Vệ sinh đúng cách giúp giảm chi phí thiết bị

Một trong những lợi ích lớn nhất của sợi nhỏ là độ bền của nó: Một số sản phẩm có thể tái sử dụng có thể được giặt tới 500 lần. Nhưng làm sạch sợi nhỏ một cách chính xác cũng có thể là một trong những thách thức lớn nhất của nó.

Solomon đề nghị khách hàng của cô nên kiểm tra các cơ sở giặt là nội bộ của họ hoặc các cơ sở thuê ngoài để đảm bảo rằng cài đặt nhiệt độ là chính xác trên cả máy giặt và máy sấy.

Solomon lưu ý: “Sợi nhỏ có thể tái sử dụng tiết kiệm chi phí hơn loại dùng một lần. “Nhưng nếu bạn chọn loại có thể tái sử dụng, bạn phải đảm bảo rằng nhiệt độ nước trên máy giặt của bạn được đặt phù hợp để máy giải phóng chất bẩn khỏi các sợi vi sinh”.

Tương tự, máy sấy nên được đặt ở nhiệt độ thích hợp.

“Khi sấy khô sợi nhỏ, nhiệt độ không được quá nóng,” Solomon cảnh báo. “Các sợi siêu nhỏ là chất dẻo, vì vậy chúng có thể cháy và liên kết với nhau, khiến chúng trở nên kém hiệu quả hơn”.

Ngoài ra, nhân viên vệ sinh không được sử dụng thuốc tẩy hoặc chất làm mềm vải. Nếu rửa dụng cụ bằng sợi nhỏ bằng tay, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ trong nước ấm và để chúng khô trong không khí.

Frank khuyên các cơ sở nên kiểm tra với nhà sản xuất về nhiệt độ nước và chất tẩy rửa để đảm bảo rằng chúng không vi phạm các đặc tính của sản phẩm sợi nhỏ của họ.

Chi phí sạch sẽ

Bất chấp những thách thức về giặt là, nhiều cơ sở đang nhận ra tác động tích cực của việc tích hợp sợi nhỏ vào các chương trình bảo trì sàn. Thiết kế của sợi nhỏ không chỉ tăng cường khả năng hút bụi và mảnh vụn mà còn làm như vậy với ít nỗ lực hơn, do đó giảm chấn thương cho công nhân và tăng tỷ lệ sản xuất.

z3948286270532 7c91dc668b32292fd8fa3a76acf5a63c

Khi microfiber lần đầu tiên được đưa vào ngành công nghiệp làm sạch khoảng 20 năm trước, nó rất đắt tiền. Nhưng ngày nay nó có giá cả phải chăng hơn nhiều, với hầu hết các loại vải sợi nhỏ có giá dưới một đô la.

Frank nói: “Giẻ lau dây bằng vải cotton có giá thành rẻ, đó là lý do tại sao mọi người sử dụng chúng. “Nhưng chúng không hiệu quả và không có lý do gì cho chúng. Sợi nhỏ có vòng đời dài hơn, rất bền và đặc tính làm sạch của nó tốt hơn các loại vải dệt khác ”.

Kassandra Kania có trụ sở tại Charlotte, Bắc Carolina và là người thường xuyên đóng góp cho các Quyết định về Vệ sinh Cơ sở.

2 thoughts on “Vệ sinh đúng cách giúp giảm chi phí thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *