Công ty Krafer Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 1991, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 30,6 triệu USD từ Tập đoàn Kraffer Đức.

Là một trong những doanh nghiệp phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Kraffer luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Kraffer đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, kraffer đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Kraffer luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường thiệt bị vệ sinh công nghiệp Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 70.000 chiếc/năm . Doanh số bán cộng dồn của Kraffer đạt trên 617.228  chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 2.400 người và hơn 8.200 nhân viên làm việc tại hệ thống 64 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền kraffer phủ rộng khắp trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Kraffer luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên kraffer, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Kraffer đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp Việ sinh và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Kraffer đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *